Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng giá rẻ tại Quận 1

Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Dịch vụ bảo vệ Chung Cư, Dịch vụ bảo vệ Văn phòng Công ty vv… với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, giúp bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tuyệt đối theo hợp đồng dài hạn tại Hồ Chí Minh .

Lý do nên thuê Dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại TP.HCM

Nhằm cung cấp một dịch vụ bảo vệ tòa nhà giá rẻ & uy tín cho quý khách hàng, Đặc biệt là bảo vệ các cao ốc văn phòng, Văn phòng làm việc công ty ở các tòa nhà 1 cách chuyên nghiệp phù hợp giới văn phòng,Công ty bảo vệ Hoàng Phát đã thực hiện tuyển chọn & đào tạo đội ngũ bảo vệ chúng tối 1 cách nghiêm ngặt nhằm bảo vệ an toàn tài sản khu dân cư, tòa nhà, ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.

  • Thực hiện kiểm tra chống các hiện tượng gây rối, đột nhập, giả danh trà trộn vào tòa nhà, chung cư.
  •  Kiểm tra và phòng chống cháy nổ, chập điện, chàn nước trong toàn nhà và các khu chung cư.
  • Thực hiện hướng dẫn điều phối giao thông ra vào khu dân cư tại tòa nhà và chung cư.
  • Thực hiện duy trì nội quy, quy định của toà nhà, khu chung cư và thực hiện những qui định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.

Nhân viên bảo vệ tòa nhà, Cao ốc văn phòng tại Hồ chí Minh

Cam kết dịch bảo vệ cao ốc văn phòng giá rẻ theo yêu cầu khách hàng

Với mục đích đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng và có thể đảm bảo an ninh, an toàn về con người, an toàn về tài sản cho quý khách hàng một cách tuyệt đối, Công ty chúng tôi thực hiện bố trí nhân viên bảo vệ tại tòa nhà và khu chung cư như: Trực  đúng theo vị trí & sơ đồ của tòa nhà, mật danh các vị trí bảo vệ, sắp xếp thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ cặn kẽ.

Ngoài ra, Hàng tháng chúng tôi còn thực hiện tổ chức diễn tập và dự trù các tình huống xảy ra như cháy nổ, bạo động, …Thường xuyên đưa người của công ty xuống để tiến hành kiểm tra lực lượng bảo vệ đã được phân bố, nhằm kiểm tra thường xuyên kết quả làm việc của lực lượng bảo vệ tại đây.

Địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà giá rẻ Quận 1

Là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh, dịch vụ vệ sĩ uy tín, chất lượng tại Quận 1, Quận Bình Tân. Chúng tôi đang mở rộng Dịch vụ bảo vệ công trình tại Long An, Dịch vụ bảo vệ nhà máy, Xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp tại Bình Dương với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, giúp đảm bảo tài sản của khách hàng 24/24 kèm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG PHÁT

Địa chỉ : 4305/9, Đường Nguyễn Cửu Phú, Khu phố 4, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân

Điện thoại : 0902 975 889

Email : info@congtybaovehoangphat.com

Website : congtybaovehoangphat.com

 

Gọi ngay